Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ:  đường Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi TPKonTum
Điện thoại:  0603865073
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngày Hội bé đến trường - Năm học 2017-2018

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên mọi miền đất nước, hôm nay ngày 05/09/2017, Trường Mầm Non tư thục Sao Mai tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" trong niềm hân hoan và náo nức của học sinh cũng như toàn thể phụ huynh toàn trường. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui ...

Kính thưa Bà Phan Thị Thu Hà - Thành ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin Thành phố

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể CB-GV-NV cùng các cháu thân mến !

          Chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường MNTT Sao Mai xin gởi đến quí vị đại biểu lời chúc sức khỏe và chúc cho ngày hội thành công tốt đẹp nhất.

          Mùa thu đối với dân tộc Việt Nam là những ngày thấm đượm truyền thống lịch sử hào hùng, không chỉ là những ngày kỷ niệm cách mạng oanh liệt với mốc son tuyên ngôn dựng nước mà còn là những ngày cả dân tộc dành cho giáo dục, đưa các thế hệ mầm non đến trường. Bác Hồ đã kêu gọi cần phải quan tâm chăm sóc sự nghiệp giáo dục mầm non của toàn dân. Năm nay trường MNTT Sao Mai phấn khởi bước vào năm học mới với tinh thần Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tiếp tục thực hiện cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là 1 tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

            Hoà chung với không khí  Hôm nay, trường MNTT Sao Mai vui mừng phấn khởi tổ chức ngày Hội bé đến  chào mừng năm học mới - năm học 2017 - 2018 với mục tiêu quyết tâm thi đua " Tất cả vì các cháu thân yêu''.

 

 


Tác giả: [Kontum]
Nguồn: saomai.kontumcity.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết