arrow Tin tức sự kiện Ngày Hội bé đến trường - Năm học 2017-2018 Cập nhật : 9/6/2017 12:58:43 PM Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên mọi miền đất nước, hôm nay ngày 05/09/2017, Trường Mầm Non tư thục Sao Mai tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" trong niềm hân hoan và náo nức của học sinh cũng như toàn thể phụ huynh toàn trường. Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và năm học mới này dù các bé đã lớn hay những bé mới đến trường lần đầu còn bỡ ngỡ cũng sẽ được các cô chăm sóc và yêu thương thật nhiều. Tới dự với buổi lễ là toàn thể Ban Giám Hiệu, các giáo viên trong trường, các bạn học sinh và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của đại biểu UBND thành phố, các quý vị phụ huynh- những người đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham gia ngày hội tới trường cùng các con.

Kính thưa Bà Phan Thị Thu Hà - Thành ủy viên - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin Thành phố

Kính thưa các bậc phụ huynh học sinh và toàn thể CB-GV-NV cùng các cháu thân mến !

          Chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường MNTT Sao Mai xin gởi đến quí vị đại biểu lời chúc sức khỏe và chúc cho ngày hội thành công tốt đẹp nhất.

          Mùa thu đối với dân tộc Việt Nam là những ngày thấm đượm truyền thống lịch sử hào hùng, không chỉ là những ngày kỷ niệm cách mạng oanh liệt với mốc son tuyên ngôn dựng nước mà còn là những ngày cả dân tộc dành cho giáo dục, đưa các thế hệ mầm non đến trường. Bác Hồ đã kêu gọi cần phải quan tâm chăm sóc sự nghiệp giáo dục mầm non của toàn dân. Năm nay trường MNTT Sao Mai phấn khởi bước vào năm học mới với tinh thần Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, tiếp tục thực hiện cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là 1 tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.

            Hoà chung với không khí  Hôm nay, trường MNTT Sao Mai vui mừng phấn khởi tổ chức ngày Hội bé đến  chào mừng năm học mới - năm học 2017 - 2018 với mục tiêu quyết tâm thi đua " Tất cả vì các cháu thân yêu''.

 

 

[Kontum]
File đính kèm:  Download  View   Lượt xem : 27 Bình luận : 0
Thông báo Giấy mời
link Liên kết web
link Trưng cầu ý kiến
Làm thế nào để hạn chế tình trạng lắp pô inox trên xe máy?


Bình chọn Xem kết quả
link Video hoạt động
Video đang cập nhật...
Hiện có 23 khách truy cập
Trong ngày : 69
Trong tháng : 1416
Lượt truy cập: 250770

Trường MNTT Sao Mai

Địa chỉ : Đường Phan Chu Trinh- Phường Thắng Lợi- Thành phố KonTum

Điện thoại : 0603913589

Website : http://saomai.kontumcity.edu.vn

 

vdc3